สมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย (DUGA) ขอเรียนเชิญ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “สร้างพื้นฐาน Network สำหรับองค์กรสมัยใหม่ ด้วย Infoblox”

สมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย (DUGA) ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้บริหาร, ผู้ดูแลระบบ IT ไม่ว่าจะเป็น องค์กร บริษัทเอกชน สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล หน่วยงานรัฐบาล และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง

“สร้างพื้นฐาน Network สำหรับองค์กรสมัยใหม่ ด้วย Infoblox”

 

ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30 – 14.30น. ผ่าน Live Webinar ฟรี! 
ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยายได้ที่นี่ (เปิดรับจำนวนจำกัด 100 ที่เท่านั้น)
https://zoom.us/webinar/register/1616236819474/WN_-K4uudFZQgGVZBRm8Gocmg


          อัพเดทแนวโน้มเทคโนโลยีทางด้าน DDI (DNS,DHCP,IPAM) และภัยคุกคามที่มีหลากหลาย สำหรับการองค์กรสมัยใหม่ ทั่วโลกที่เป็นแบบ Hybrid-Cloud ในปัจจุบันที่รองรับการทำงานแบบ Work From Anywhere, หลากหลายสาขาขนาดย่อม และ พร้อมรับมือกับ IoT , SD-WAN, IPv6 และการใช้ Cloud พร้อมการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน สะดวก และ ปลอดภัย ไม่ซับซ้อน

          การเปลี่ยนมาใช้งานบนระบบคลาวด์ขององค์กรต่างๆ ก่อให้เกิดช่องโหว่ ทางด้านความปลอดภัยและเกิด เหตุการณ์การโจมตีทางด้าน Cyber โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นพนักงานและผู้บริหารที่ทำงาน จากทางไกลทุกหน่วยงาน จากรายงาน Cyberthreat Intelligence เดือนเมษายน 2564 ของ Infoblox พบว่าเกิด Surface attack เพิ่มขึ้นอย่างมาก และการลักลอบส่งข้อมูลจากเครื่องพนักงานออกไปไปยังภายนอกองค์กรนั้นเกิดขึ้นได้โดยง่าย และพบได้บ่อยขึ้นมาก


          ท่านผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถขอเข้ารับการตรวจสุขภาพ DNS (DNS Traffic Assessment) ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีส่งผลกระทบใดๆ ต่อธุรกิจ รวมถึงไม่มีความซับซ้อนในขั้นตอนการทำ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ให้กับองค์กรด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการรั่วไหลหรือการโจรกรรมข้อมูลผ่านช่องทาง DNS

 

ผู้ลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนา 40 ท่านแรกรับ E-Voucher GrabFood 200 บาท

 

ผู้บรรยาย :

  • คุณณัฐชัย โภไคยรัตน์ ,Regional Channel Manager, Infoblox Thailand & Indo-China
  • คุณศักดิ์สิทธิ์ นุชจิระสุวรรณ, Regional Solution Architect, Infoblox Thailand & Indo-China

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่าย/ Distributor อย่างเป็นทางการของ Infoblox ในประเทศไทย

หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solution ของ Infoblox กรุณาติดต่อ Nextwave (Thailand) ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้: Product Manager: ไหมแพร ชีวมงคล ,email: maiprae@nextwave.co.th ,0909723842